Dịch Vụ Diệt Khuẩn Tại Đà Nẵng

Chúng tôi là dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn tại Đà Nẵng, Nhận phun thuốc diệt khuẩn sát trùng hộ gia đình, Công ty trường học tại Đà Nẵng.

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng phòng chống dịch corona tại TP Đà Nẵng, Sử dụng hóa chất CLORAMIN B để diệt khuẩn sát trùng ngăn ngừa vi rut corona xâm nhập. Quý khách đang loay hoay đi đơn vị khử trùng, diệt khuẩn hoặc mua thuốc CLORAMIN B tại Đà Nẵng nhưng chưa có hàng.

Quý khách là cá nhân – Tập thể ở tại Đà nẵng có như cầu phun thuốc diệt khuẩn khử trùng, Hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý sớm nhất có thể, Phun thuốc phòng chống dịch quý khách nên làm ngay hôm nay để có hiệu quả cao hơn.

diệt khuẩn tại đà Nẵng

Phương Pháp Phun Thuốc Diệt Khuẩn – Sát Trùng.

Chúng ta thu gom thức ăn uống, đồ chơi trẻ em vào một khu vực khác, hoặc sử dụng màn bao bóng để đựng các vật dụng cần thiết cho khách hàng như: Thức ăn, Nước uống, Thiết bị chế biến thực phẩm.

Thiết bị thi công là máy phun sương STIHL 420 ULV hiện đại để phun diệt khuẩn, diệt côn trùng chuyên dụng: Máy phun diệt muỗi, ruồi, kiến, gián..

Phun hóa chất CLRAMIN B dạng dung dịch được phun vào các bề mặt nền nhà, tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn nếu có với bán kính 10 mét.

dich vu diet khuan

Hóa Chất Diệt Khuẩn – Diệt Côn Trùng.

Chúng tôi sử dụng: Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B, Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế...

Công Dụng Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt, Có khả năng diệt côn trùng cũng rất tốt, Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián không gián bò qua các vị trí đã được sử dụng cloramin b để xử lý.

dich vu diet khuan

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch cúm.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, ...

Cách Sử Dụng Cloramin B.

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Cloramin b Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo.... 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli..... 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Chúng ta nên để thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Cẩn thận với thuốc cần để xa tầm tay trẻ em, người già.

Thông tin liên hệ

Phóng sự về mối

Tin mới nhất

Làm Cách Nào Diệt Hết Mối Trong Nhà Làm Cách Nào Diệt Hết Mối Trong Nhà Việc diệt mối cho nhà ở của thật là không khó so với công ty diệt mối Tùng My chúng tôi, ...
Xuất hiện mối cánh trong nhà và cách diệt mối cánh Xuất hiện mối cánh trong nhà và cách diệt mối cánh Mối là loài công trùng sống tập thể theo bầy đàn cũng gióng như nhiều laoif côn trùng khác, ...
Cảnh Đẹp Từ Tổ Mối Cảnh Đẹp Từ Tổ Mối Mối là côn trùng gây hại nhưng chúng cũng có những đặc điểm riêng của Mối, không giống như ...
Cần phòng chống mối mọt trước khi xây nhà mới Cần phòng chống mối mọt trước khi xây nhà mới Thưa bà con, ít ai nghỉ mối có thể chui qua B tông một cách bình thường đến như vậy, phòng ...
Nhà mới xây sao lại có mối Nhà mới xây sao lại có mối Đã có nhiều người thắc mắt về vấn đề này, nhà tôi vừa mới ở được mấy tháng đã bị ...

Liên Kết Web

Có thể bạn quan tâm

công ty diệt côn trùng

Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Hội An.

Xưởng chuyên may đầm công chúa và diệt mối ở TP Hồ Chí Minh, may đầm công sở giá rẻ chất liệu tốt, và các loại thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián giá rẻ. Các loại thuoc diet moithuốc diệt muỗi do chúng tôi bán ra đều đã được kiểm định và cấp phép lưu hành.  diệt mối tận gốc rẻ