Công ty diệt côn trùng tại Mỹ Tho

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Mỹ Tho, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Ruồi, Diệt Mối Tận Gốc có hợp đồng bảo hành 0909 735 078.

I.   Phương án xử lý - Hóa chất dùng để tiêu diệt và phòng chống.

1/2 – Phương án xủ lý:

-  Phương pháp hóa học : Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật  tiên tiến như phun sương…. Nhằm tiêu diệt các loại côn trùng, bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong thời gian tiếp theo.

thuoc diet con trung

       2/2 – Hóa chất dung để tiêu diệt và phòng chống:

     -  Hóa chất tiêu diệt:PERMECIDE 50EC

     -  Hóa chất phòng chống: FENDONA 10SC

     -  Phương án tiêu diệt:Dùng hóa chất PERMECIDE 50EC, với định mức1 lít/ 10 dung dịch, Tỉ lệ phun cho 1ha/ Phun sương toàn bộ không gian và mặt nền ở diện tích cần xử lý (gọi tắc là phun ULV).

     -  Phòng chống côn trùng: FENDONA 10SC, với định mức1 lít/ 12 dung dịch, Tỉ lệ phun cho 1,8ha/, Chỉ định hóa chất này chỉ phun và tường vách nơi côn trùng thường làm nơi trú ẩn

II. Ngyên nhân và tác hại của côn trùng:

1/1 - Nguyên nhân: Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, thích nghi cho nhiều loài côn trùng trú ngụ và phát triển.

2/1 - Tác hại của côn trùng. Nói đến côn trùng gây hại cho sức khẻo cộng đồng, phải nhắc đến Ruồi – Muỗi – Kiến và Gián.

-         Muỗi là côn trùng gây hại trực tiếp đến với con người và vật nuôi qua tuyến nước bọt. Nếu như chúng ta bị muỗi đốt, muỗi sẻ truyền cho chúng ta virut Iegypti được coi la vec tơ chính cho căn bệnh sốt xuất huyết.

-         Tác hại của Ruồi - Kiến và Gián không gây bệnh trực tiếp như Muỗi. Chúng đưa bệnh vào trung gian rồi sau đó dẫn đến người, bằng cách: Khi chúng bò qua những thức ăn của chúng ta và để lại những virut gây bệnh độc hại: như đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, làm giảm mạch huyết cầu.v.v.

- Vì vậy tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất hiện đang có địa chỉ ở tại Thành Phố Mỹ Tho.

I. Những yêu cầu khi phun thuốc xử lý côn trùng.

1/3 -  Toàn bộ tập thể, cá nhân, Công Ty phải dành thời gian cho chúng tôi xử lý côn trùng, Chỉ có những người có trách nhiệm mới được ở lại trong khu vực mà chúng tôi xử lý.

2/3 -   Thời gian xử lý an toàn và hiệu quả. Quý cá nhân tập thể sắp xếp cho chúng tôi thực hiện công việc phun thuốc diệt côn trùng trong những ngày cuối tuần có thời gian và không gian trống rảnh.

3/3 -  Để đảm bảo an toàn cho Tất cả các khách hàng xử dụng dịch vụ chủ công ty Tùng My, sau khi phun thuốc diệt côn trùng tại Mỹ Tho.

Yêu cầu quý Công Ty cho công nhân nghỉ thêm 01h đồng hồ, mới được vệ sinh và hoạt động trở lại.

Thông tin liên hệ

Phóng sự về mối

Tin mới nhất

Làm Cách Nào Diệt Hết Mối Trong Nhà Làm Cách Nào Diệt Hết Mối Trong Nhà Việc diệt mối cho nhà ở của thật là không khó so với công ty diệt mối Tùng My chúng tôi, ...
Xuất hiện mối cánh trong nhà và cách diệt mối cánh Xuất hiện mối cánh trong nhà và cách diệt mối cánh Mối là loài công trùng sống tập thể theo bầy đàn cũng gióng như nhiều laoif côn trùng khác, ...
Cảnh Đẹp Từ Tổ Mối Cảnh Đẹp Từ Tổ Mối Mối là côn trùng gây hại nhưng chúng cũng có những đặc điểm riêng của Mối, không giống như ...
Cần phòng chống mối mọt trước khi xây nhà mới Cần phòng chống mối mọt trước khi xây nhà mới Thưa bà con, ít ai nghỉ mối có thể chui qua B tông một cách bình thường đến như vậy, phòng ...
Nhà mới xây sao lại có mối Nhà mới xây sao lại có mối Đã có nhiều người thắc mắt về vấn đề này, nhà tôi vừa mới ở được mấy tháng đã bị ...

Liên Kết Web

Có thể bạn quan tâm

công ty diệt côn trùng

Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Hội An.

Xưởng chuyên may đầm công chúa và diệt mối ở TP Hồ Chí Minh, may đầm công sở giá rẻ chất liệu tốt, và các loại thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián giá rẻ. Các loại thuoc diet moithuốc diệt muỗi do chúng tôi bán ra đều đã được kiểm định và cấp phép lưu hành.  diệt mối tận gốc rẻ